30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ

Nhà Sàn Bản Lác Mai Châu Hòa Bình giá rẻ đẹp

Tin tức du lịch mai châu hòa bình cập nhật List 30 Homestay – Nhà sàn ở bản lác mai châu đẹp giá rẻ, dựa trên nhiều tiêu trí đánh giá của du khách nhé. Bản Lác Mai Châu nằm giữa thung lũng Mai Châu Hòa Bình,là điểm du lịch cộng đồng nổi tiếng của vùng núi tây bắc,với những phonh cảnh đẹp non nước hữu tình,đang là điểm lựa chọn của nhiều du khách gần xa.Một điều đang là tâm điểm mỗi khi du khách  đến với bản lác mai châu đó là tìm chỗ nghỉ phù hợp ” sạch sẽ – đẹp -giá rẻ“.

Bản Lác Mai Châu có tới gần 200 hộ dân sinh sống nhưng trong đó có hơn 70 Hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú như :Nhà Nghỉ, nhà sàn ở bản lác mai châu hay gọi là Homestay. Ngày nay bản lác mai châu là điểm du lịch đẹp phát triển mạnh mẽ, nhu cầu lưu trú  nghỉ dưỡng ngày càng cao,Nhận thấy vẫn đề đó những hộ kinh doanh Homestay, Nhà Nghỉ, Khách Sạn,Nhà Sàn Bản Lác Mai Châu thay nhau nâng cấp sữa chữa lại Nhà sàn nhằm đáp ứng nhu cầu là chỗ nghỉ, sạch đẹp,giá rẻ và sang trọng và làm hài lòng mọi du khách.sau đây là Tổng Hợp list 30 Nhà sàn Bản Lác Mai Châu do cổng thông tin du lịch mai châu Hòa Bình biên soạn.

Nội Dung Bài Viết

TOP 30 NHÀ SÀN Ở BẢN LÁC MAI CHÂU HÒA BÌNH – ĐẸP – GIÁ RẺ

1) Mai Châu Farmstay – Nhà Nghỉ , Khách Sạn , Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu

Vượt lên trên tất cả các Nhà Nghỉ, khách sạn , Homestay Nhà Sàn tại Bản Lác Mai Châu thì Mai Châu Farmstay chính là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Bản Lác,với vị trí đẹp , khuôn viên rộng, bao gồm Nhà Sàn đẹp rộng ,có phòng nghỉ riêng,bangalow nằm gọn trong khuôn viên rộng 200m2. Với sự quy hoạch đẹp , Tiện nghi đầy đủ, Nhà Hàng, Mini bar có Hồ Bơi miễn phí cho du khách khi đặt phòng tại đây.

 • Giá Phòng : Thuê Nguyên sàn : 700k/sàn 30-40 khách
 • Phòng Riêng : 400k- 500k/phòng riêng
 • Bangalow view : 900k -1400k/phòng
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 38 Bản Lác – Mai Châu Farmstay
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
View Hồ Bơi từ Ban Công Phòng riêng
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Du Khách Chụp Ảnh Tại Nhà Sàn 38 Bản Lác
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Quang Cảnh Ban Đêm Mai Châu Farmstay
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Phòng Bangalow view cánh đồng , suối

Đặt Phòng Trực Tiếp tại Mai Châu Farmstay :

Địa chỉ : 38 Bản Lác 2, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình

Điện Thoại : 0947494889 Chủ Nhà ( Mr Linh)

Emai : farmstaymaichau@gmail.com

2) Nhà Sàn số 98 Bản Lác – Nhà Sàn Thuận Châu

Thuận châu là Chủ Nhà sàn số 98 Bản Lác 2. Với không gian rộng nên chủ nhà sàn cho xây dựng tới 3 nhà sàn trong cùng một khuôn viên với sức chứa tối đa lên đên 120k .Tại nhà sàn còn phục vụ ăn uống theo yêu cầu của du khách.

 • Giá Thuê Nguyên Sàn : 800k/sàn
 • Khách Lẻ : 100k/người/đêm
 • Địa chỉ : 98 Bản Lác 2, Mai Châu Hòa Bình
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 98 Bản Lác 2, Mai Châu

3) Nhà Sàn Số 99 Bản Lác – Nhà Sàn Giang Vỹ 

Nhà Sàn Giang Vĩ là nhà sàn ở bản lác Mai Châu đẹp có không gian rộng rãi,được nhiều du khách lựa chọn mỗi khi tới mai châu. Nhà sàn được ốp tất cả bằng gỗ nên nhìn rất sạch đẹp, mà lại ở ngay trung tâm bản lác .Hãy lựa chọn Nhà sàn Giang Vỹ nếu bạn muốn ở trung tâm bản lác 1 nhé , rất mong quý khách ủng hộ

 • Giá Nhà Sàn : 800k/sàn /30 khách
 • Khách lẻ : 120k/người/đêm
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 99 Bản Lác 1 ( Nhà Sàn Giang Vỹ)

4) Nhà Sàn 2 Bản Lác – Nhà Sàn đẹp ở Bản Lác Mai Châu

Nhà Sàn Số 2 bản Lác với niềm mong muốn là được phục vụ tất cả các du khách đến với mai châu ,Nhà sàn số 2 của chúng tôi được đánh giá là rộng và đẹp nhất khu vực Bản Lácnhà sàn thoáng mát, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi (chăn , màn, gối đệm, tắm nóng ).

 • Thuê Nguyên Sàn : 700k/Sàn
 • Khách lẻ : 80k/khách/đêm
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 2 Bản Lác Mai Châu

5) Nhà Sàn Số 24 Bản Lác – Nhà Sàn ở Bản Lác giá bình dân

Nhà nghỉ số 24 tại Bản Lác Mai Châu rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà sàn và các loại dịch vụ, phục vụ khoảng 200 khách/ ngày với mức giá vô cùng hợp lí.ới tiêu chí NGON, SẠCH, VÀ RẺ. Tại nhà nghỉ số 24 Bản Lác quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn dân tộc, đặc sản vô cùng hấp dẫn và phong phú. Đồng thời, quý khách sẽ được nếm thử vị cay nồng và thơm mát, cái cảm giác đê mê và tê tê nơi đầu lưỡi với các loại rượu của dân tộc Thái như rượu Cần và rượu Mai Hạ.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 24 Bản Lác 1 Mai Châu

6 ) Nhà Sàn 29 Bản Lác Mai Châu –  Nhà Sàn Long Di

Nói đến Nhà Sàn Long Di thì ai cũng biết với tính cách của chủ nhà nhiệt tình luôn có lòng hiếu khách nên được nhiều du khách quý mến và lựa chọn là nhà sàn ở bản lác mai châu hòa bình, được lòng nhiều khách hàng nhất.Hãy đến với Nhà Sàn Long Di đển trải nghiệm những dịch vụ nhé.

 • Giá Nhà Sàn : 8ook/sàn ( 30 Khách )
 • Khách lẻ : 60k/khách/đêm
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 29 bản Lác 9 ( Nhà Sàn Long Di)

7) Nhà Sàn Số 20 Bản Lác  – Homestay giá rẻ ở Bản Lác

Linh Sôi Homestay – là Nhà sàn tại Bản Lác Mai Châu với giá rẻ, không gian đẹp, nên được nhiều người ưu mến , Nhà sàn được đầu từ opsp gỗ toàn bộ nên nhìn rất sạch đẹp, dưới nhà sàn là nhà hàng phục vụ được 60 khách.Ngoài  ra nhà sàn còn có bán đồ lưu niện của người dân tộc thái.

 • Giá Nhà Sàn : 600k/ nguyên sàn
 • Khách Lẻ : 50k/khách /đêm
 • Điện Thoại :  đang  cập nhật
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn số 20 Bản Lác

8) Nhà Sàn 19 bản Lác – Nhà Sàn Hùng Mếch

Hùng mếch là tên nhà sàn ở bản lác mai châu đẹp giá rẻ. ở nay trung tâm bản lác 1. nhà sàn được trang bị đầy đủ tiện nghi, tắm nóng lạnh wiffi phủ toàn nhà sàn , ngoài ra còn có các phòng nghỉ riêng cho du khách thích riêng tư.

 • Giá Nhà Sàn : 700k/sàn ( 25-30 khách)
 • Khách Lẻ : 60 k /đêm
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn số 19 ( Nhà Sàn Hùng Mếch)

9) Nhà Sàn Số 5 Bản Lác – Homestay Mai Châu Bản Lác

Luôn đi đầu trong các dịch vụ nhà sàn số 5 bản lác mai châu  xứng đáng là một homestay mai châu bản lác có chất lượng phục vụ tốt, phòng nghỉ sạch đẹp, giá rẻ phải chăng, khách hàng hài lòng,

Giá Nhà Sàn : 650k/ nguyên sàn

Khách Lẻ : 50.000đ/ người/ đêm

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 5 bản lác mai châu

10)Nhà Sàn số 26 Bản Lác – Homestay đẹp ở bản lác mai châu

Homestay 26 Bản Lác – Tất cả các phòng của nhà nghỉ chúng tôi đều có nước tắm nóng lạnh, quạt mát,tivi chung, wifi. Tiện nghi đầy đủ chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của Nhà sàn 6 Bản Lác.

 • Giá Phòng : 600k/sàn từ 30 khách
 • Khách Lẻ : 60.000đ/khách
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 26 Bản Lác Mai Châu

11) Nhà Sàn Số 8 Bản Lác – Nhà Sàn ở Mai Châu Hòa Bình

Nhà Sàn,Nhà Nghỉ Hồng Nga – nhà sàn tại bản lác mai châu với vị trí trung tâm của bản Lác, ngôi nhà sàn có vị trí thuận lợi nhất cho mọi du khách khi đến thăm quan và lưu lại Mai Châu. Từ đây du khách có thể khởi hành đi thăm Chợ Mai Châu, thăm hang Chiều, thăm bản Lác 2 và bản Poom Coọng…

 • Giá Phòng : 700k/thuê nguyên sàn
 • Phòng Riêng : 350.000đ/sàn
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ

12) Nhà Sàn Số 7 Bản Lác – Nhà Sàn sạch đẹp giá rẻ

Với thiết kế và xây dựng trang nhã, đơn giản theo lối kiến trúc truyền thống nhà sàn số 7 bản lác mai châu – Nhà Sàn đẹp giá rẻ được làm bằng gỗ, phong cách giản dị, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhà sàn còn cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích cho du khách với dịch vụ ăn hoàn hảo với những thực đơn các món ăn ngon như cá suối, cơm lam, thịt lợn nướng, lợn mán luộc, ong rừng xào măng, cá đồ gói lá dong,…

 • Giá Nhà Sàn : 700k/ nguyên sàn ( 25-30 Khách)
 • Ăn Uống từ : 70k 250k/xuất
 • Điện Thoại : đang cập nhật
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 7 – Nhà Sàn Đẹp ở Bản Lác Mai Châu

13) Nhà Sàn Số 11 Bản Lác 1 –  Nhà Sàn Long Việt

Long Việt là Nhà sàn số 11 bản Lác khá rộng và đẹp với 4 nhà sàn lớn sức chứa hơn 100 khách. Trước nhà sàn là gian hàng thổ cẩm và đồ lưu niệm bắt mắt, bên hông là dàn hoa lan với nhiều loài do chủ nhà kỳ công chăm sóc.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 11 Bản Lác

14) Nhà Sàn Hiền Hao – Nhà Sàn ở Bản Lác 2.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Hiền Hào

15 ) Nhà Sàn số 9 Bản Lác – Nhà Sàn tại Bản Lác Mai Châu đẹp

nhà sàn số 9 Mai Châu luôn được coi là địa điểm không thể không đến bởi không gian tuyệt đẹp và lâu đời bậc nhất tại Mai Châu.Đây được coi là nhà sàn đẹp nhất tại Mai Châu và cũng là nhà sàn cổ, lâu đời vào hàng bậc nhất tại đây. Chủ nhà sàn là anh Hà Văn Phúc một người rất hiếu khách và cởi mở.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 9 Bản Lác

16) Nhà Sàn Số 10 Bản Lác Mai Châu – Nhà Sàn ở Mai Châu giá rẻ

Nhà sàn gồm 1 sàn lớn và 1 sàn nhỏ với sức chứa lần lượt là 50 người và 30 người. Với 4 nhà vệ sinh sạch sẽ có bình nóng lạnh, nhà sàn số 10 bản Lác đủ sức phục vụ cho các đoàn học sinh, công ty hoặc gia đình lớn.Được thiết kế theo phong cách truyền thống, nhà sàn được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ lim với nhiều cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng.Khác với 1 số nhà sàn du lịch khác, nhà sàn số 10 bản Lác vẫn giữ nguyên mái lá truyền thống với lá cỏ tranh và lá cọ.Điều này giúp cho nhà sàn giữ được không khí mát mẻ vào mùa hè nhưng vẫn ấm áp về mùa đông.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 10 Mai Châu Bản Lác

17) Ume Eco Homestay – Homestay đẹp ở Bản Lác

Không chỉ là một Homestay đẹp ở bản lác mai châu mà Ume Eco Homestay còn là nơi lưu trú khá tốt với vị trí ở trung tâm bản lác 2, gần sân chơi, đốt lửa trại bản lác, với nhà vệ sinh sạch sẽ, có các phòng riêng view núi, tất cả được trang bị đầy đủ tiện nghi, wiffi, nóng lạnh, chăn ga ,gần những điểm chụp ảnh lưu niệm…

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Ume Eco Homestay – Nhà Sàn 1 Bản Lác 2

18) Minh Thơ Homestay Mai châu Bản Lác

Tọa lạc ở thị trấn Mai Châu, Minh Tho Homestay có hồ bơi ngoài trời, khu vườn, sảnh khách chung và quầy bar cùng nhà hàng. Tất cả phòng nghỉ ở đây đều có bếp và sử dụng phòng tắm chung.Mỗi phòng tại nhà nghỉ đều được trang bị lò nướng, lò vi sóng, máy pha cà phê, chậu rửa vệ sinh (bidet), đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, bàn làm việc và TV màn hình phẳng. Một số phòng nhìn ra quang cảnh núi non. Các phòng còn có khu vực ghế ngồi.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Minh Thơ Homestay – Nhà Sàn đẹp ở Mai Châu

19) Little Homestay Mai Châu – Nhà Sàn ở Mai Châu Hòa Bình

Little Mai Chau Homestay nằm tại thị trấn Mai Châu, xung quanh là những ruộng lúa, cây cỏ và núi. Được xây dựng dạng nhà sàn với đầy đủ chăn ga gối đệm.Với đặc thù khí hậu mát mẻ tại Mai Châu ở homestay là cực kỳ hợp lý cho chuyến đi nghỉ ngơi cuối tuần cùng bạn bè và người thân trong gia đình.Little Mai Chau Homestay có mức giá rẻ, vị trí đẹp, nhân viên và chủ nhà cực kỳ nhiệt tình. Homestay phục vụ cả ăn uống ngay tại nơi nên bạn không cần lo lắng về việc đi ăn uống khi đi du lịch Mai Châu.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Little Homestay- Nhà Sàn ở Naphon Mai Châu

20)Linh Sôi Homestay mai châu – Nhà Sàn trung tâm Bản Lác

Một trong những chỗ nghỉ cộng đồng đẹp sạch sẽ nhất tại mai châu phải nói đên Linh sôi Homestay Mai Châu Hòa Bình, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với …các nhà sàn, homestay khác ở bản lác mai châu.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Linh Sôi Bản Lác

21) Lu’s Homestay Bản Lác Mai Châu – Nhà Sàn Bản Lác đẹp

Lu’s Homestay Mai Châu nằm tại bản Lác, là bản phát triển du lịch nên mọi thứ xung quanh bản rất sạch đẹp và có nhiều dịch vụ như cho thuê quần áo, trang phục của người dân tộc, hoạt động đốt lửa trại, múa hát…Lu’s Homestay được đánh giá rất tốt vì giá cả phòng rẻ, có nhà sàn cho thuê, chủ nhà thân thiện, nấu ăn ngon.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ

22) Mai Châu Friendly Homestay – Nhà Sàn giá Bình dân

Mai Châu Friendly Homestay nằm ở trung tâm bản lác, với địa điểm đông du khách qua lại sẽ là nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng , thiết kế khá khang trang và rộng rãi nhà sàn có những nét riêng biệt tạo nên một không gian thoáng đãng cho du khách. Cũng như một số sàn khác thì đây cũng là nơi chuyên tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ cho quý khách. Đối với bữa ăn sẽ được gia đình phục vụ chu đáo, và du khách được thưởng thức ngay dưới nhà sàn khá là rộng sạch sẽ và thoải mái.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ

23) Nhà Sàn 62 Bản Lác 2- Nhà Sàn Hoa Ban

Nhà Sàn Hoa Ban Bản Lác Mai Châu nằm ở vị trí 62 Bản Lác, với lợi thế vô cùng thuận lợi để thăm quan các điểm du lịch cộng đồng ở Mai Châu,  Nhà Sàn Hoa Ban là nhà sàn ở bản lác mai châu có nhiều lượt đánh giá tốt trên cộng đồng mạng xã hội.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Hoa Ban Bản Lác 2

24) Nhà Sàn 70 Bản Lác – Nhà Sàn Bản Lác Mai Châu giá tốt

Nhà Sàn Số 70 Bản Lác tuy hơi xa trung tâm bản lác nhưng dịch vụ thì không kém bất của nhà sàn nào ở bản lác mai châu,Nếu bạn muốn sựa yên tĩnh ,gần gủi thiên nhiên hơn thì hãy lựa chọn nhà sàn chúng tôi nhé.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 70 Bản Lác

25) Nhà Sàn Quân Hằng – Nhà Sàn đẹp ở Bản Lác 1.

Quân Hằng Homestay là nhà sàn rộng rãi, sạch đẹp mà giá rẻ nhất trong các nhà sàn ở bản lác mai châu , vị trí ngay đầu bản lác,view cánh đồng suối, rất thích hợp cho những người thích ngắm cảnh núi rừng, Ngoài ra Nhà Sàn Quân Hàng có 3 Nhà Sàn với sức chưa khoảng 100k khách, phòng riêng giá rẻ ,ưu đải lớn cho đoàn đông.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Quân Hằng

26) Nhà Sàn Số 69 Bản Lác – Nhà Sàn Thiết Giang

Đến với Nhà Sàn Số 69 – Thiết Giang Bản Lác nhà sàn ở bản lác mai châu, bạn sẽ thật ấn tượng với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát nơi đây. Ngoài không gian rộng lớn phía trước Nhà Hàng Nhà Nghỉ Số 69 – Thiết Giang Bản Lác còn có khu sân vườn mát rượi phong cảnh hữu tình, nhà hàng có sức chứa 100 khách .

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 69 Mai Châu Hòa Bình

27) Nhà Sàn Lim House – Nhà Sàn Xóm Mỏ Mai Châu

Lim House Homestay là Nhà sàn đẹp nhất ở Xóm Mỏ cách Bản lác mai châu chưa đầy 1km. Không gian nhà sàn thì vô cũng đẹp, Chủ nhà là người yêu nghệ thuật nên nhìn ngôi nhà sàn Lim House là thấy mê, Hay Chọn Lim house nếu bạn thấy nhà sàn đẹp.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Lim House

28) Nhà Sàn 88 Bản Lác 2 – Nhà Sàn Cổ ở Bản Lác

Một Trong 2 ngôi nhà sàn cổ ở bản lác còn tồn tại đến ngày hôm nay,còn giữa được nguyên vẹn bản chất ngôi nhà sàn người thái là Nhà Sàn 88 bà nhà sàn 38 ,nếu bạn cảm thấy thú vị hãy trải nghiệm thử nhé.

List 30 Nhà Sàn ở Bản lác Mai Châu đẹp giá rẻ

Nhà Sàn 88 Bản Lác 2

29) Nhà Sàn Số 39 Bản Lác  – Nhà Sàn giá rẻ bình dân

NHÀ SÀN 39 BẢN LÁC Nằm Tại Xã Chiềng Châu – H. Mai Châu – Hòa Bình là Nhà nghỉ uy tín tại Bản Lác được khách du lịch và người dân đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn Số 39 Mai Châu Bản Lác

30)Nhà Sàn 79 Bản Lác – Nhà Sàn rộng đẹp Bản Lác

Đến với NHÀ HÀNG NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC, bạn sẽ thật ấn tượng với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát nơi đây. Ngoài không gian rộng lớn phía trước NHÀ HÀNG Nhà sàn 79 BẢN LÁC còn có khu sân vườn mát rượi phong cảnh hữu tình, nhà hàng có sức chứa 150 khách .
Nơi Đây được Đánh giá đây là 1 trong những nhà sàn đẹp bậc nhất và phục vụ du khách chất lượng, chủ yếu dành cho công nhân viên chức. Nhà sàn 79 Bản Lác với đầy đủ tiện nghi như: chăn ga, gối đệm, quạt, tivi, wifi…

30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu đẹp, giá rẻ
Nhà Sàn 79 Bản Lác

=> Trong tổng số 30 Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu giá rẻ, đẹp trên huy vọng quý khách đến mai châu tìm được cho mình một chỗ nghỉ tốt nhất, hợp lí nhất