Mai Châu Farmstay

Nhà Sàn Mai Châu Hòa Bình

Mai Châu Farmstay – Homestay đẹp ở bản lác mai châu .Nếu du khách đi du lịch mai châu cần tìm chỗ nghỉ thì Mai Chau Farmstay là chỗ nghỉ lí tưởng, tuyệt vời nhất cho du khác. Với những điểm nổi bật, Khuôn viên rộng rãi, Hồ bơi miễn phí cho khách lựa trú tại đây.

TỔNG QUAN VỀ MAI CHÂU FARMSTAY – HOMESTAY ĐẸP MAI CHÂU

Mai Châu Farmstay có vị trí vô cùng thuận lợi đúng là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách, từ mai châu farmstay du khách có thể đi bộ thăm quan những cánh đồng hoa cách đấy khoảng 100m,Thăm quan các bản như Poom Cọong ,Bản Nhót,Chiềng châu, Hồ Mỏ luông, hàng chiều….

Mai Châu Farmstay
Du Khách Vui chơi trên Hồ Bơi

Mai chau farmstay – Homestay ở bản lác mai châu có tổng số phòng 16 phòng trong đó có 6 phòng bangalow view sông suối, cánh đồng, và 10 phòng riêng được trang bị đầy đủ tiện nghỉ,chăn ga được trang bị đồng bộ.

Mai Châu Farmstay

Điểm nhấn ở bangalow mai châu Farmstay là giữa khuôn viên 2000m2 là Hồ Bơi miễn phí cho du khách khi đặt phòng tại Mai Châu farmsaty, quanh khuôn viên được trồng nhiều loại hoa tạo nên cảm giác thật thoải mái cho du khách mỗi nghị nghỉ nghơi tại đây.

Các Dịch vụ tại Mai Châu farmstay

Tại Mai Châu Farmstay bangalow bản lác còn phục vụ ăn uống cho du khách với nhiều món ăn ẩm thực mai châu ngon giá rẻ .Mini bar phục vụ các đồ uống ưu thích của nhiều du khách.

Mai Châu Farmstay
Bangalow View Suối Cánh đồng

Nếu bạn nghỉ dưỡng tại Bangalow Mai Châu farmstay bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây, với đội ngũ nhân viện phục vụ nhiệt tình được đào tạo bài bản,ngoài ra bạn còn được hỗ trợ một số thông tin về Tour Du Lịch, đặt các vé bus Mai Châu – Hà Nội – Pù Luông…vv miễn phí.

Mai Châu Farmstay
Phòng 2 Giường Đơn

Mai châu farmstay bangalow còn được nhiều du khách gọi là nhà nghỉ, homestay ở bản lác mai châu đẹp giá rẻ. Ngoài ra Mai Châu Farmstay còn cung cấp một số: Dịch vụ đốt lửa trại, tổ chức gala diner, trong đó bao gồm : ( âm thanh, ánh sáng, củi lửa,múa văn nghệ người thái, rượu cần).Cho thuê xe máy, xe đạp, xe điện thăm quan bản lác,Đặt các tour du lịch trong nước, Đặt vé bus, vé máy bay, vé tàu,Nhà hàng chuyên nhận đặt ăn uống các món ăn ẩm thực dân tộc thái…

Mai Châu Farmstay
Bangalow Gia Đình

GIÁ PHÒNG MAI CHÂU FARMSTAY – HOMESTAY BẢN LÁC

Thuê nguyên sàn : 1.200.000đ/sàn  – 1000 000đ/sàn tối đa 30 -35 người (sử dụng hồ bơi miễn phí)

Sàn nhỏ : 800.000đ/sàn  – 700 000đ/sàn ở được 10 -15 khách ( sử dụng hồ bơi miễn phí)

Phòng riêng 1 giường đôi  : 600.000đ   – 500.000đ /2 khách

Phòng riêng 2 giường đơn : 700.000đ – 600.000đ/2 khách

Bangalow  view cánh đồng, suối 1 giường king : 1.000.000đ – 800.000đ/2 – 3 khách

Bangalow view cho gia đình 2 giường : 1.200.000đ – 1000.000đ /4 – 5 khách

=> giá phòng chưa bao gồm thuế VAT  và chưa bao gồm ăn sáng đối với khách ở nhà sàn. ( khách ở phòng riêng và bungalow đã bao gồm ăn sáng trong giá phòng)

Bungalow Mai Châu Farmstay gần như đầy đủ tiện nghi, với vị trí trung tâm trong bản Lác, giá phòng và dịch vụ hợp lý. Vì vậy quý du khách có thêm lựa chọn để lưu trú khi đến Mai Châu du lịch nhé.

Đặt Phòng Mai Châu Farmstay Liên Hệ :

Địa chỉ : Số Nhà 38 Bản Lác 2, Mai Châu , Hòa Bình

Điện Thoại : 0947494889 – 0978586555

Email: farmstaymaichau@gmail.com

Website : http://dulichlinhbinh.com/mai-chau-farmstay/

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI MAI CHÂU FARMSTAY 

Homestay bản lác mai châu
du khách vui trên bể bơi
Homestay bản lác mai châu
khu Phòng riêng
Homestay bản lác mai châu
Trước Cổng Vào Mai Châu Farmstay
Sân Vui Chơi Bản Lác
Sân Vui Chơi Bản Lác