Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến

Nhà Hàng Thơi Dung Hải Tiến

NHÀ HÀNG THƠI DUNG HẢI TIẾN – là một trong những Nhà hàng hải sản ngon ở biển Hải Tiến với vị trí nằm ở Bãi B .. Khu Du Lịch Hải Tiến Hoàng Hóa. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp nhà hàng Biển Hải Tiến qua một số trang web review để biết thêm một số nhà hàng ngon Hải Tiến. Sau đây Dulichlinhbinh.com xin giới thiệu về Nhà hang Thơi Dung Hải Tiến để du khách biết và có thể đặt bàn khi đi du lịch biển Hải Tiến.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG THƠI DUNG HẢI TIẾN

Tọa lạc ngay tại bãi tắm B khu du lịch biển hải tiến Thanh Hóa. Nơi giao thương đông đúc của rất nhiều du khách trong tỉnh và ngoài tỉnh mỗi lần đến với khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa. Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến nổi lên như một điểm sáng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giá thành ẩm thực hợp lý tại đây. Với mong muốn đưa thương hiệu nhà hàng Sự Hòa  đến với đông đảo quý khách hàng, đặc biệt là du khách có sở thích du lịch biển Hải Tiến Xứ Thanh. Nhà hàng Thơi Dung đã không ngừng chăm chút đầu tư trang bị cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm với công  việc.

Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến
Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực nhà hàng khu vực biển Hải Tiến Thanh Hóa. Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến đã và đang luôn là điểm dừng chân lý tưởng của tất cả các du khách mỗi lần đến với khu du lịch biển Hải Tiến. Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến luôn cam kết mang đến mọi dịch vụ chất lượng nhât, hoàn thiện nhất để xứng danh là thương hiệu nhà hàng cao cấp biển Hải Tiến Thanh Hóa mà du khách đã trao tặng nếu một lần đến với nhà hàng.

Tại sao nên chọn Nhà Hàng Thơi Dung Hải Tiến

  • Nhà hàng Biển Xanh là nhà hàng uy tín bậc nhất khu vực Biển Hải Tiến.
  • Nhà hàng có sức chứa 1000 người.
  • Nhà hàng có vựa Hải Sản tươi sống đa dạng cung cấp cho khu vực Biển Hải Tiến và du khách.
  • Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu.
  • Nhà hàng có thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện nhất.
  • Quý khách được ăn những món ăn với giá trị thực, hợp lý không bị qua môi giới.
  • Nhà hàng có vị trí đắc địa nằm ngay mặt Biển trung tâm Biển Hải Tiến.
Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến
Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến

Với những mặt hàng nội địa ngay tại biển Hải Tiến, Biển Xanh đều chọn lọc kỹ càng, nhà hàng luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho những vị khách hàng thân thương của mình. Với Hải sản Biển Xanh, khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ hải sản tươi sống giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng mà còn giúp thực khách cảm nhận hương vị ngọt thơm tự nhiên của món ăn. Menu chế biến đa dạng, nhờ tay nghề của đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, những bữa tiệc trở nên ngon hơn, chất lượng hơn. Cuối tuần rồi, cùng đặt bàn thưởng thức hương vị biển khơi trứ danh ngay thôi!

Xem Thêm >>> Nhà Hàng Trọng Tình Hải Tiến

Điểm Khách biệt để du khách luôn lựa chọn nhà Hàng Thơi Dung

Luôn thấu hiểu được du khách và nhu cầu thực tiễn mỗi khi du khách đến với khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa. Nhà hàng Thơi Dung luôn cam kết mọi thực phẩm hải sản đều là hải sản biển Hải Tiến tươi sống, không qua đông lạnh và luôn giữ được vị thơm ngon mà Hải sản biển vốn có. Khu vực để xe ô tô rông rãi có sức chứa 5 oto 29 chỗ ngồi. Không gian ẩm thực thoáng mát về mùa hề ấm áp về mùa đông, có thể phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu ẩm thực biển Hải Tiến và du khách du lịch tại đây.
Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến
Nhà hàng Thơi Dung Hải Tiến

Đặc biệt để du khách một lần đến ngàn lần nhớ thương. Nhà hàng luôn áp dụng các mức chương trình ưu đãi đặc biệt cho du khách từ xa mỗi lần đến với nhà hàng và đến với du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Mong muốn sẽ mang lại những trải nghiệm và chuyến du lịch tuyệt vời nhất dành cho tất cả du khách.

Đến với nhà hàng Sự Hòa Hải Tiến Thanh Hóa, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức tất cả các món ẩm thực xứ Thanh, trên rừng dưới biển, Nhà hàng Sự Hòa Hải Tiến có món lẩu ngon nhất, đặc biệt là các món lẩu hải sản tươi ngon qua bàn tay của đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại nhà hàng. 

Xem Thêm >>> Top 10 Nhà Nghỉ Biển Hải Tiến giá rẻ nhất

THÔNG TIN NHÀ HÀNG THƠI DUNG HẢI TIẾN

Địa chỉ :  khu du lịch, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện Thoại : 0947 494 889

Email: Nhahangthoidung@gmail.com

Website: nhahangthoidung.com