Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa

Xe Khách đi Từ Hà Nội - Pù Luông Thanh Hóa

Để tìm được Xe khách đi từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa là điều không hề dễ dàng chút nào,Chúng tôi những người làm Du Lịch tại Pù Luông Thanh Hóa xin chia sẻ đến du khách, danh sách các xe đi từ Hà Nội đến Pù Luông ,để du khách mỗi khi đến Pù Luông không cần đặt bên công ty tour du lịch bên nào mà vẫn đến được Pù Luông trải nghiệm những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI TỪ HÀ NỘI ĐẾN PÙ LUÔNG THANH HÓA

1. Cách đi từ Hà Nội đến Pù Luông?

Tuyến đường từ Hà Nội đến Pù Luông khoảng 170km. Thời gian di chuyển khoảng 4 – 5 tiếng.

Pù Luông là một địa điểm du lịch hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Nếu không nắm rõ đường đi, di chuyển bằng xe khách là giải pháp du lịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Đi Xe máy từ Hà Nội – Pù Luông : Từ Hà Nội – Đại Lộ Thăng Long – TP Hòa Bình  – Q Lộc 6 – Tân Lạc – Đèo Thung Khe – Ngã ba tòng Đậu rẻ Trái và Q Lộ 15C – Mai Châu  – Co Lương Thanh Hóa  – Thạch Sơn Pù Luông

2. Danh sách xe đi từ Hà Nội Đến Pù Luông Thanh Hóa.

A.Xe Limosine Ecotravel .

Quý khách thân mến hiện nay tuyến xe khách đi từ Hà Nội đến Pù luôn Thanh Hóa chỉ có 1 chuyến xe duy nhất khởi hành từ 7h30 – 8h30 đón tại khu vực phố cổ Hà Nội,Nhà Hát Lớn, Đường Trần Duy hưng Hà Nội xin liên hệ ( 0972.979.232 ) xe bên mình là limousine 20 chỗ,Transit 16 chỗ, và huyndai 29 chỗ nhé.

Thời Gian Khởi Hành : 7h30 – 8h30

Địa Điểm Đón : Khu Vực phố Cổ , Nhà Hát Lớn , Trần Duy Hưng Hà Nội

Giá Vé : 400.000đ/ vé

Điện thoại : 0972.979.232

Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa
Xe Khách đi Từ Hà Nội – Pù Luông Thanh Hóa

Chiều PÙ LUÔNG  – HÀ NỘI

Thời gian : 14h00 hàng ngày

Địa Điểm Đón : Ecotravel Pù Luông

Về Hà Nội : 18h30

B .Nhà Xe Hoàng Phương 

Nhà xe Hoàng Phương là nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội – Thanh Hóa đi theo quốc lộ 6 và đường mòn Hồ Chí Minh nhưng không vào đến tận pù luông các bạn nhé .Xe Đón khách từ BX yên Nghĩa – Thanh Hóa  – Đường Mòn HCM – Quốc Lộ 15C – Nga Ba Cành Nàng thuộc huyện Bá Thước.

Lưu Ý : xe khách hoàng phương chỉ chạy theo chuyến lịch trình trên không vào đến tận Pù Luông nên du khách đi xe khách Hoàng Phương từ Hà Nội – Pù Luông xuống tại Ngã ba cành nàng Bá Thước rồi bắt xe ôm, taxi và mất khoảng 200k – 250k nữa nhé.

Thời Gian Khởi Hành : 10h45  và 14h25

Địa Điểm Đón : BX Yên Nghĩa và BX Giáp Bát

Giá Vé : 200.000đ/ vé

Điện thoại : 0947494889

Xe Khách đi Từ Hà Nội đến Pù Luông Thanh Hóa
Xe Khách Hoàng Phương

KINH NGHIỆM DU LỊCH PÙ LUÔNG ĐI TỪ HÀ NỘI

1. Đi Pù Luông mùa nào? Chơi gì ở Pù Luông?

Pù Luông là địa điểm sở hữu các cánh rừng nguyên sinh bao quanh. Vì vậy khí hậu nơi đây cực kỳ dễ chịu kể cả ngay mùa hè nóng bức. Hầu hết thời gian trong năm bạn đều có thể ghé thăm nơi này. Tuy nhiên nên lưu ý những điểm sau:

– Vụ lúa mới hằng năm sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 5, 6. Những cánh đồng sẽ có một màu xanh mướt, cực kỳ đẹp mắt và mang đến cảm giác bình yên.

– Thời điểm lúa chín vào khoảng tháng 9, 10. Tất cả đồng lúa, ruộng bậc thang sẽ chuyển sang sắc vàng rỡ. Chắc chắn sẽ là một cảnh tượng khó lòng mà quên được.

– Đi Pù Luông vào khoảng giữa hè cũng khá lý tưởng, tuy nhiên bạn nên tránh các dịp có mưa bão.

Các bạn có thể tham quan một số các địa điểm thú vị như: Bản Kho Mường, Hang Kho Mường, Bản Đôn, Chợ phiên Phố Đoàn, Đỉnh núi Pù Luông

2 Bắt Xe từ Hà Nội – Pù Luông đi thế Nào :

Nếu tìm xe không được hoặc hết vé mà bạn đã nhất thiết muốn đi thì bạn nên tìm bắt xe từ Hà Nội – Mai Châu trước sau đó bắt xe từ mai Châu – Pù Luông thì  rễ rang hơn.

Dưới đây là danh sách các xe khách chay từ Hà Nội – Mai châu sau đó đi Pù Luông

  1. Nhà Xe Cường Còi : Mỹ Đình Hà Nội – Co Lương Thanh Hóa cách Pù Luông 40km
  2. Nhà Xe Hà Loan : Mỹ Đình Hà Nôi – Chợ Co lương  – Cách Pù luông 45km
  3. Nhà Xe Chính Minh : Bx Mỹ Đình – Co Lương  – cách Pù Luông 45km

Bài viết trên là tổng hợp danh sách những xe khách đi từ Hà Nội – Pù Luôn thanh Hóa do công ty Du Lịch Linh Bình biên soạn rất chính sác bạn nên tham khảo , và một số kinh nghiệm du lịch Pù Luông Thanh hóa bạn nên biết khi có dự định đến pù luông.